Quy định hình thức thanh toán

1. THANH TOÁN TIỀN MẶT

- Trả tiền mặt hiện đang áp dụng toàn hệ thống của An Phát. Qúy khách có thể thanh toán bằng tiền mặt khi nhân viên An Phát hoàn thành quy trình giao hàng (xem thêm phần quy trình giao hàng) hoạc trả tiền trực tiếp tại các cửa hàng trực thuộc của Gas An Phát.

- Với phương thức thanh toán trực tiếp quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xuất hàng.

- Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC:

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cửa hàng Gas An Phát

a. Chuyển tiền/chuyển khoản: Áp dụng cho tất cả Khách hàng mua hàng tại Gas An Phát và mong muốn được thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. Các bước tiến hành như sau:

  • Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

  • Qúy khách có thể thanh toán bằng internet banking.

  • Thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, email, zalo, Fiber ...) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản.

  • Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Gas An Phát theo đường dây nóng 08.1900.02.03, để thông báo đã chuyển tiền.

  • Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, An Phát sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.

- An Phát sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của An Phát sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

* Danh sách các tài khoản ngân hàng nhận tiền chuyển khoản như sau:

Chủ tài khoản: Ông Cao Tiến Trung

  1. Tài khoản: 127 89 89 59 – Tại Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) – Chi nhánh Bình Tân

  2. Tài khoản: 0602 4819 6869 – Tại Ngân hàng TMCP sài gòn thương tín (Sacombank) – Chi nhánh Nhà Bè

 * Lưu ý:

- Quý khách mua hàng thanh toán bằng chuyển khoản vui lòng chuyển tiền vào 1 trong những Tài khoản trên tại Ngân hàng (Không chuyển tiền vào tài khoản của nhân viên An Phát)
- Nếu Quý khách đã thanh toán bằng tiền mặt sau đó về chuyển tiền qua ngân hàng thì khi Quý khách đến nhận lại tiền mặt vui lòng mang những giấy tờ sau:

1. Người đi mua hàng (ký trên đơn đặt hàng).
2. Uỷ nhiệm chi (bản sao).
3. Giấy giới thiệu của cơ quan (đơn vị) hoặc giấy ủy quyền của người hàng.
4. Giấy CMTND /Thẻ căn cước bản chính.
5. Đơn đặt hàng / Phiếu giao hàng hoặc Hóa đơn GTGT.
Quý khách cần trợ giúp liên hệ 0988.351.352 để được hỗ trợ.

b. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng...) hoặc qua ứng dụng QR của VN Pay, Momo:

- Sau khi mua hàng để thực hiện thanh toán, nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ hướng dẫn quí khách và hoàn tất các thủ tục tại quầy bán hàng.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

3. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

- Thanh toán trực tuyến qua thẻ quốc tế Credit card, Master card, Visa card, Debit card: hoàn toàn nghiêm cấm các hình thức ăn cắp tài khoản, số thẻ, thông tin, sử dụng thẻ giả mạo,…để mua hàng trên Website của chúng tôi. Nếu có bất cứ nghi ngờ nào hoặc nhận được khiếu nại từ bên ngoài về thông tin của chủ thẻ hoặc tài khoản của quý khách, chúng tôi có quyền kiểm tra đối chứng với ngân hàng và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán để truy tố quý khách trước pháp luật khi phát hiện vi phạm.

- Thanh toán qua các dịch vụ điện tử như Paypal, One Pay, Ngân lượng: Khi quý khách chọn các hình thức thanh toán này nhà cung cấp dịch vụ sẽ giữ số tiền tương ứng với giá trị trên hóa đơn cho đến khi quý khách xác nhận giao hàng đầy đủ. Quý khách nên đọc kỹ thông tin quy định của các dịch vụ quý khách sử dụng để nắm rõ các nguyên tắc cần thiết khi sử dụng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tài khoản quý khách đã có trên Paypal, One Pay, Ngân lượng l, quý khách phải tự làm việc với nhà cung cấp dịch vụ khi cần về tài khoản hoặc thông tin của mình cung cấp trên website của họ. Nếu có trường hợp trả hàng chúng tôi sẽ yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ trả lại tiền cho quý khách ngay. Chúng tôi cũng có quyền yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ tài khoản của quý khách khi đã giao hàng và có đầy đủ hóa đơn chứng từ xác minh cần thiết. Bất cứ hình thức gian lận nào quý khách phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và chúng tôi có quyền hủy đơn hàng của quý khách khi có yêu cầu từ nhà cung cấp dịch vụ mà không có trách nhiệm báo cho quý khách biết trước.

- Rủi ro có thể xảy ra khi hệ thống bị lỗi và làm thất thoát tiền trong tài khoản của quý khách, chúng tôi sẽ thực hiện đối chứng với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và ngân hàng để làm rõ vấn đề. Tất cả những trường hợp rủi ro xảy ra, chúng tôi, quý khách, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và ngân hàng sẽ làm việc với nhau trên cơ sở hoà giải không làm ảnh hưởng quyền lợi các bên. Trường hợp vẫn chưa giải quyết được ổn thỏa, các bên sẽ đưa ra Toà án kinh tế có thẩm quyền giải quyết. Chi phí khởi kiện và xử lý đối chứng sẽ được chia làm ba (3) phần bằng nhau cho ba bên - chúng tôi, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và quý khách - mỗi bên có trách nhiệm thanh toán khoản chi phí này.

08.1900.0203

Chat Zalo