Tin tức

Cẩm nang

CÁCH SỬ DỤNG GAS AN TOÀN

Sử dụng gas và bếp gas luôn tiềm ẩn những mối đe dọa trong chính căn nhà của bạn. Thời gian gần đây đã xảy ra những trường hợp rất nghiêm trọng, thiệt hại lớn về người và của. Để  hiểu được cách dùng gas như thế nào cho đúng cách mời bạn tham khảo bài viết do gas An Phát sư tập và cũng cố lại dưới đây.

 

Giá Gas

Giá gas tháng 12 năm 2022

Bảng giá gas tháng 12 năm 2022✔️ Gas dân dụng và gas công nghiệp mới nhất ✔️Giá bình gas 6kg, 12kg, 13kg, 48kg, ✔️Gia Đình gas, Petrolimex, Sài Gòn Petro,..

Cẩm nang

Bí kíp quan trọng khi lắp đặt bếp gas âm giảm sự cố

Làm sao để lắp đặt bếp gas âm đảm bảo an toàn, tiện dụng khi đun nấu, tránh phát sinh sự cố không mong muốn là điều được nhiều người dùng quan tâm không thua việc sửa chữa bảo dưỡng bếp. Và nếu quan tâm tới vấn đề này, quý khách có thể tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây.

Cẩm nang

Một số điều không nên làm khi sử dụng bếp gas

Sử dụng bếp gas là công việc rất quen thuộc của nhiều gia đình Việt hiện nay. Trong bài viết này, Gas An Phát sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số điều không nên làm khi sử dụng bếp gas.

Giá Gas

Giá gas gia đình 12kg

Bảng giá gas 12kg ✔️ dân dụng và gas công nghiệp giá rẻ ✔️Giá bình gas 12kg, 13kg, 48kg, ✔️Gia Đình gas, Petrolimex, Sài Gòn Petro,...

Giá Gas

Giá gas hôm nay

Gas An Phát là hệ thống cung cấp bếp gas, gas, thiết bị nhà bếp. Chuyên cung cấp gas dân dụng, gas công nghiệp, từ bình 6kg đến 50kg và có xe bồn chuyên dụng nạp tại các bồn công nghiệp.

Giá Gas

Giá gas hôm nay 3/12: Giảm sâu, dưới mức 6,5 USD/mmBTU vào sáng cuối tuần

Giá gas hôm nay (3/12) tiếp tục lao dốc, ghi nhận mức điều chỉnh gần 8%. Khí đốt tự nhiên giảm ngày thứ ba liên tiếp khi các mô hình dự báo thời tiết cho thấy xu hướng lạnh hơn sẽ quay trở lại vào cuối tháng này.

Giá Gas

Giá gas hôm nay 2/12: Đảo chiều, về mức 6,74 USD/mmBTU

Giá gas hôm nay (2/12) quay đầu giảm, ghi nhận mức điều chỉnh trên 1%. Giá khí đốt tự nhiên kỳ hạn tiếp tục giảm do các nhà giao dịch không duy trì được động lực ban đầu sau dữ liệu kiểm kê mới nhất của chính phủ Mỹ.

Giá Gas

Giá gas hôm nay 1/12: Quay đầu tăng với mức điều chỉnh dưới 1%

Giá gas hôm nay (1/12) tăng trở lại chỉ sau một ngày giảm, ghi nhận mức biến động không quá 1%. Hợp đồng kỳ hạn khí đốt tự nhiên biến động liên tục khi nhu cầu giảm do thời tiết biến động và khả năng ngăn chặn một cuộc đình công đường sắt của Mỹ.

Cẩm nang

Cách tháo lắp van gas đơn giản tại nhà cho bạn

Nhiều người đang sử dụng gas mà muốn di chuyển chúng ra vị trí khác đòi hỏi biết cấu tạo bộ bình gas và cách tháo lắp van đúng chuẩn. Trong bài viết này, Gas An Phát sẽ hướng dẫn bạn cách tháo lắp van gas đơn giản tại nhà mà ai cũng có thể thực hiện được.

Cẩm nang

Cách xử lý hiệu quả tình trạng nồi đen khi dùng bếp gas

Hiện tượng đen nồi khi sử dụng bếp gas là điều không hiếm gặp đối với các gia đình sử dụng loại nhiên liệu này hiện nay. Trong bài viết lần này, Gas An Phát sẽ gửi đến bạn đọc cách xử lý hiệu quả tình trạng đen nồi khi sử dụng bếp gas.

Giá Gas

Giá gas hôm nay 9/11: Tiếp đà đi lên, giá khí đốt tự nhiên tăng gần 2%

Giá gas hôm nay (9/11) tiếp tục tăng, ghi nhận mức điều chỉnh gần 2%. Giá khí đốt tự nhiên tăng trong bối cảnh thị trường thế giới không chắc chắn về kế hoạch của Liên minh châu Âu (EU) áp đặt giá trần tạm thời đối với hàng nhập khẩu.

08.1900.0203

Chat Zalo