Tin tức

Giá Gas

Giá gas tháng 3 năm 2023

Bảng giá gas tháng 3 năm 2023✔️ Gas dân dụng và gas công nghiệp mới nhất ✔️Giá bình gas 6kg, 12kg, 13kg, 48kg, ✔️Gia Đình gas, Petrolimex, Sài Gòn Petro,..

Thị trường

LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023

GAS AN PHÁT THÔNG BÁO THỜI GIAN PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TRONG DỊP NGHỈ TẾT ÂM LỊCH 2023

Giá Gas

Giá gas tháng 1 năm 2023

Bảng giá gas tháng 1 năm 2023✔️ Gas dân dụng và gas công nghiệp mới nhất ✔️Giá bình gas 6kg, 12kg, 13kg, 48kg, ✔️Gia Đình gas, Petrolimex, Sài Gòn Petro,..

Cẩm nang

CÁCH SỬ DỤNG GAS AN TOÀN

Sử dụng gas và bếp gas luôn tiềm ẩn những mối đe dọa trong chính căn nhà của bạn. Thời gian gần đây đã xảy ra những trường hợp rất nghiêm trọng, thiệt hại lớn về người và của. Để  hiểu được cách dùng gas như thế nào cho đúng cách mời bạn tham khảo bài viết do gas An Phát sư tập và cũng cố lại dưới đây.

 

Cẩm nang

Bí kíp quan trọng khi lắp đặt bếp gas âm giảm sự cố

Làm sao để lắp đặt bếp gas âm đảm bảo an toàn, tiện dụng khi đun nấu, tránh phát sinh sự cố không mong muốn là điều được nhiều người dùng quan tâm không thua việc sửa chữa bảo dưỡng bếp. Và nếu quan tâm tới vấn đề này, quý khách có thể tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây.

Cẩm nang

Một số điều không nên làm khi sử dụng bếp gas

Sử dụng bếp gas là công việc rất quen thuộc của nhiều gia đình Việt hiện nay. Trong bài viết này, Gas An Phát sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số điều không nên làm khi sử dụng bếp gas.

Cẩm nang

Cách chỉnh gió bếp gas tại nhà không cần gọi thợ

Để xử lý tình trạng bếp gas lửa đỏ, lửa cháy lớn nhưng không đều, người dùng cần nắm được cách chỉnh gió bếp gas đúng cách. Sau đây, Gas An Phát xin hướng dẫn chi tiết quy trình này cho quý khách, giúp khách hàng có thể xử lý vấn đề trên bếp đơn giản mà không cần gọi thợ.

Giá Gas

Giá gas gia đình 12kg

Bảng giá gas 12kg ✔️ dân dụng và gas công nghiệp giá rẻ ✔️Giá bình gas 12kg, 13kg, 48kg, ✔️Gia Đình gas, Petrolimex, Sài Gòn Petro,...

Giá Gas

Giá gas hôm nay

Gas An Phát là hệ thống cung cấp bếp gas, gas, thiết bị nhà bếp. Chuyên cung cấp gas dân dụng, gas công nghiệp, từ bình 6kg đến 50kg và có xe bồn chuyên dụng nạp tại các bồn công nghiệp.

Giá Gas

Giá gas hôm nay 18/3: Tiếp đà rơi tự do hơn 6% vào sáng cuối tuần

Giá gas hôm nay (18/3) tiếp tục giảm mạnh, ghi nhận mức điều chỉnh hơn 6% so với phiên giao dịch ngày hôm qua. Nguyên nhân của sự sụt giảm nghiêm trọng này xuất phát từ việc các nhà giao dịch cố gắng đánh giá triển vọng thời tiết không chắc chắn, ước tính sản lượng không ổn định và mức lưu trữ cao.

Cẩm nang

Kính cường lực bếp gas bị nổ do nguyên nhân nào?

Trên mạng xã hội, nhiều người đã chia sẻ hình ảnh kính cường lực bếp gas bị nổ. Vậy sự cố này xảy ra do nguyên nhân nào? Làm thế nào để phòng ngừa nguy cơ này? Cùng tìm hiểu qua thông tin chia sẻ của Gas An Phát ngay sau đây.

Cẩm nang

Cách làm sạch dầu trên bếp gas

Làm sạch dầu trên bếp gas không khó, miễn là chúng ta biết cách. Và nếu chưa biết cách vệ sinh các vết dầu mỡ bám dính cứng đầu trên bếp thì bạn có thể tham khảo thông tin được Gas An Phát gửi đến ngay sau đây.

08.1900.0203

Chat Zalo