THƯ CẢM ƠN

Xem nhanh

  Kính gửi: Quý Khách hàng/ Quý Đối tác

  Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty TNHH Gas An Phát xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới

  HẠNH PHÚCMAY MẮN AN KHANGTHỊNH VƯỢNG

  Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Gas An Phát trong suốt thời gian qua. Với nỗ lực ấy của tập thể cán bộ và nhân viên Công Ty, năm 2023 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của hệ thống của công ty bằng các sự kiện: Mở rộng quy mô mạng lưới bán lẻ; nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên bán hàng và dịch vụ khách hàng; tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực kinh doanh gas, thiết bị nhà bếp, hệ thống gas công nghiệp, thiết bị PCCC tại Việt Nam và trên hết là sự tin tưởng của Quý vị dành cho An Phát.

  Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.

  Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2024 này và trong những năm tiếp theo.

  Bằng tất cả sự nỗ lực của cán bộ nhân viên Gas An Phát thông báo tết 2024 Gas An Phát xin phép được phục vụ quý khách hàng XUYÊN TẾT.

  Một lân nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

  Trân trọng!

  08.1900.0203

  Chat Zalo